Vẽ móng tay như thế nào cho ngày halloween 2017?

Vẽ móng tay như thế nào cho ngày halloween 2017?

Sắp đến ngày 31/10 rồi, bạn đã chuẩn bị vẽ móng tay cho ngày halloween chưa? Nếu chưa hãy nhanh chóng sưu tầm bộ móng qua bài viết này.

Lễ Hội Halloween:

Halloween  được tổ chức mỗi nằm vào tháng 10 ( thường là cuối tháng vào ngày 31). Vào những ngày này, mọi người đều cùng nhau trang trí mọi thứ rùng rợn. Hơn nữa, họ cũng tự trang trí cho mình thành những nhân vật kinh dị nhất trong lịch sử. Đặc biệt, ở phương Tây, các đứa trẻ nhỏ sẽ đi xin kẹo với khẩu hiệu “ Trick or Treat”. Thật vui nhộn!

Vẽ móng tay như thế nào cho ngày halloween 2017?

Ngay lúc ngày lễ, các chị em phụ nữ đã tìm được kiểu móng tay phù hợp chưa. Việc vẽ móng tay đẹp cho ngày lễ cũng là một việc hết sức quan trọng nhé. Nhất là ngày halloween, với bộ móng chắc chắn chị em chúng mình sẽ rất nổi trội và cá tính. Dưới đây là một số mẫu móng tay đẹp mà mỹ phẩm Quyên đã sưu tầm được. Hãy cùng nhau tham khảo!

3 kiểu vẽ móng tay phù hợp cho ngày halloween:

Đối với các bạn có màu da khác nhau, bạn nên chọn những loại kiểu móng tay khác nhau. Việc lựa chọn vậy giúp bạn biết được mẫu móng tay nào phù hợp với mình.

Đối với châu á: Thông thường, những bạn châu á chúng mình là da vàng. Chính vì vậy, bạn nên chọn những bộ móng có pha chút màu hồng nhẹ nhàng,đơn giản.  Tuy vẽ móng tay đơn giản nhưng bạn vẫn nên một chút họa tiết nhỏ. Bạn nên để họa tiết màu đen, điều đó sẽ giúp đôi tay của bạn trở nên nổi bật hơn.

hình minh họa

Đối với châu Âu ( hoặc các bạn da trắng): Người châu Âu luôn có nước da sáng nhất. Vì thế, bạn nên chọn những bộ móng có những màu sắc đậm. Thông thường gam màu đen sẽ tạo nên nét bí ẩn huyền thoại, bạn có thể tham khảo ở trong hình dưới. Bạn cũng có thể dùng những màu khác để phụ trợ làm nổi bật màu đen.

hình minh họa

Đối với châu Phi: Tưởng chừng nước da đen ( hoặc ngâm) rất khóe lên những lại là một màu lý tưởng đấy. Nếu bạn thuộc tuýp da này, bạn nên sử dụng những gam màu nổi trội để bật được làn da. Hoặc bạn nên vẽ móng tay có màu lấp lánh, tạo nên nét độc đáo cho bàn tay. Hình dưới đây sẽ minh chứng cho bạn thấy nước da “dark” sẽ đẹp như thế nào khi vẽ.

hình minh họa

7 mẫu móng tay đẹp nhất 2017. Xem tại đây!

Bạn vừa xem qua 3 kiểu vẽ móng tay phù hợp nhất cho halloween 2017 nhé.  Chắc hẳn bạn đã lựa chọn được mẫu móng tay ưng ý nhất phải không nào? Chúc các chị em phụ nữ tân trang đẹp nhất trong ngày halloween nhé.

Nguồn ảnh: Pinterest

Mỹ Phẩm Quyên

Chia sẻ bài đăng này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *