Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM QUYÊN

logo-quyen(new2)

Giới Thiệu Công Ty

Năm 2004,  Mỹ phẩm Quyên bắt đầu góp phần có mặt trên thị trường mỹ phẩm với tên gọi “Quyên”. Với ý chí kiên cường, lòng yêu nghề, ban lãnh đạo quyết tâm thành lập công ty. Theo đà phát triển, năm 2009, Mỹ phẩm Quyên chính thức hoạt động theo cơ chế công ty trách nhiệm hữu hạn.

Hoạt động kinh doanh chính của Công ty TNHH TM Mỹ Phẩm Quyên bao gồm sản xuất, phân phối các dụng cụ làm đẹp cho đôi tay. Cụ thể là nhíp, bộ ráy tai, sủi da, nước pha sơn. Đặc biệt là nước rửa móng tay Quyên, kềm Quyên đã dành được niềm tin yêu của khách hàng. Hiện nay công ty đang thực hiện mục tiêu trở thành một thương hiệu dẫn đầu thị trường. Công ty khẳng định đẳng cấp của công ty Quyên trên thị trường mỹ phẩm.

Lí Do Thành Lập

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ làm đẹp gắn liền cuộc sống chúng ta. Do đó trau chuốt cho bản thân là một điều tất yếu. Đặc biệt đôi tay là điểm chính tạo nên nét quyến rũ, sức hấp dẫn của người phụ nữ. Vì vậy các sản phẩm giúp chăm sóc đôi tay luôn được các chị em phụ nữ ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH TM Mỹ Phẩm Quyên đã nhanh chóng phát triển theo mong muốn của quý khách hàng. Bằng những sản phẩm như kềm cắt, nước rửa móng tay, nhíp  khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng.

Thành Tựu Phát Triển

Công ty TNHH TM Mỹ Phẩm Quyên được biết đến với những sản phẩm chất lượng và đột phá với thiết kế mẫu mã mang tính thẩm mỹ cao. Đến nay Mỹ Phẩm Quyên tự hào là doanh nghiệp hơn mười năm liền được người tiêu dùng tín nhiệm trong và ngoài nước. Với hệ thống phân phối lên đến hàng ngàn đại lý trên khắp cả nước, Công ty đang phấn đấu hoạt động theo hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO 9001:2008.

mang-xa-hoi
download

Lợi Ích Xã Hội

Công ty đã mang lại được nhiều lợi ích tích cực về làm đẹp tới chị em phụ nữ. Công ty TNHH TM MỸ PHẨM QUYÊN đã tạo việc làm cho người lạo động, cải thiện đời sống. Công ty luôn tuân thủ đúng những tiêu chí đúng đắn mà nhà nước đề ra. Và luôn góp phần phát triển xã hội, đất nước giàu mạnh.

Định Hướng Phát Triển

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Quyên luôn cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng, lợi ích khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển công ty.

Mỹ Phẩm Quyên tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên. Qua đó đội ngũ nhân viên giúp tăng năng suất, nâng cao hiệu quả công việc. Đầu tư thay đổi phương tiện cũng như nghiên cứu, hoàn thiện các giải pháp tích hợp công nghệ cao.

Trung Thực: Yếu tố hàng đầu quyết định văn hóa doanh nghiệp Quyên ngay từ ngày đầu thành lập.

Năng Động: CBCNV luôn năng động, xông xáo trong công việc để mang giá trị lớn nhất đến khách hàng.

Tư Duy Tích Cực: tư duy tích cực giúp nhân viên được phát triển bản thân, có động lực trong công việc.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Van hoa doanh nghiep

Đoàn Kết: Công ty xem nhân viên như một tập thể thống nhất, luôn đoàn kết giúp đỡ cùng phấn đấu.

Thành Tựu: Quyên luôn ủng hộ, tạo điều kiện giúp CBCNV phát triển bản thân, khen thưởng đúng đắn tạo tinh thần làm việc tốt.

Vui Vẻ Hòa Đồng: Mỗi ngày làm việc là một niềm vui tại Mỹ Phẩm Quyên. Điều đó giúp công ty phát triển đến nay.